Website UBND Phường Thảo Điền

Khối Chính quyền

An ninh - Quốc phòng


Phường Thảo Điền tổ chức họp mặt Thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2016

Ngày post: 2016-02-23 11:39:30
Lượt xem: 2267
Phường Thảo Điền tổ chức họp mặt Thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2016

Nối tiếp truyền thống cha anh lên đường ra phía trước, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trong những năm qua, thanh niên phường Thảo Điền luôn trong tư thế sẵn sàng luân phiên nhau lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 23/02/2016, hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu Xuân Bính Thần năm 2016, hòa cùng không khí phấn khởi cả nước đưa tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân phường đã tổ chức buổi lễ họp mặt tiễn đưa những người con hiếu thảo của gia đình và xã hội, những công dân lên đường nhập ngũ để nối bước cha anh bảo vệ Tổ quốc.

Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận 2; Đồng chí Nguyễn Nghĩa Hiệp – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Trần Phú Thịnh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng các ban ngành đoàn thể phường, Công an, Quân sự phường, đại diện các khu phố và 09 bạn thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự cùng với gia đình đến tham dự đông đủ.

Tại buổi họp mặt, Liên đoàn Lao động quận 2, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân và các đoàn thể phường đã ân cần hỏi thăm, tặng quà, động viên các thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ.

Đồng chí Nguyễn Nghĩa Hiệp - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừng và có đôi lời nhắn nhủ với thanh niên lên đường nhập ngũ, đồng thời cũng yêu cầu các ban ngành, đoàn thể, các khối phố quan tâm hơn nữa đến đời sống các gia đình có con em lên đường nhập ngũ, tạo sự yên tâm cho các thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

Các thanh niên lên đường đợt này cũng đã hứa quyết tâm khi vào đơn vị mới sẽ rèn luyện, phát huy tinh thần, truyền thống của quê hương, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.


Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hương – Chủ tịch  Liên đoàn Lao động quận 2 tặng quà cho các bạn thanh niên


Đ/c Nguyễn Nghĩa Hiệp – Bí thư Đảng ủy  phường và Đ/c Nguyễn Trần Phú Thịnh – Chủ tịch UBND phường tặng quà cho các bạn  thanh niên


Đại diện các đoàn thể  phường tặng quà cho các bạn thanh niên

NHỮNG BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
Không có dữ liệu


Admin đăng nhập
Người dùng:
Mật khẩu:
Hãy đăng nhập quyền admin
Lượt xem
Tổng 857666
Địa chỉ: Số 5 Trần Ngọc Diện Phường Thảo Điền Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3898 9446

© Copyright 2016 thaodien.gov.vn, All rights reserved
Designed by khanhq287@gmail.com